บ้าน

GS Technology (Guangzhou) Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

GSKJ เป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับมืออาชีพของปราสาทเด้งพอง, บ้านตีกลับ, คอมโบทำให้พอง, สไลด์ทำให้พอง, เกมกีฬาทำให้พอง, สวนน้ำ, ของเล่นน้ำทำให้พอง, โฆษณาทำให้พอง, โมเดลทำให้พอง, ลู่ลม, กระดานโต้คลื่นทำให้พอง, เรือทำให้พองและ inflatables อื่น ๆ และ เราสามารถให้การปรับแต่งและการออกแบบฟรีสำหรับลูกค้า พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองกับทุกคนคือภารกิจของเรา คุณภาพสูงสุดคือภาระหน้าที่ของเรา เราตั้งอยู่ในเมืองกวางโจวที่สวยงาม ประเทศจีน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เราได้ตลอดเวลา ให้ความร่วมมือแบบ win-win

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ประวัติบริษัท

 

HOP JUMP เป็นแบรนด์ของ GSKJ Technology เรามุ่งเน้นไปที่ R&D และการผลิตบ้านตีกลับ คำสั่งผสมตีกลับ ซึ่งทำให้พองได้s สำหรับเด็ก สไลเดอร์ทำให้พองได้ หลักสูตรสิ่งกีดขวางที่ทำให้พองได้ เต็นท์ทำให้พอง และโฆษณาที่ทำให้พองได้ตั้งแต่ปี 2550

 

เราก่อตั้งแผนกขายระหว่างประเทศและทีมออกแบบที่กวางโจวในปี 2558 และผลิตภัณฑ์เป่าลมของเราขายไปแล้วกว่า 102 ประเทศจนถึงปัจจุบัน คุณภาพระดับสูงสุดได้รับการวิจารณ์อย่างสูงจากลูกค้าของเรา

 

ในปี 2560 บริษัทสาขาเซินเจิ้นของเราก่อตั้งขึ้น และเราเริ่มสำรวจเพิ่มเติมในด้านเทคโนโลยี ซึ่งเพิ่มเทคนิคการผลิต และเราได้สร้างความร่วมมือกับลูกค้าในประเทศและพื้นที่ต่างๆ มากขึ้น

 

ในปี 2564 เราก่อตั้งโรงงานสาขาที่กวางโจว และทำให้ผลิตภัณฑ์มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น และเราเริ่มสายการผลิตใหม่สำหรับกระดานโต้คลื่น ลู่ลม และเรือเป่าลม

 

หลังจากโควิด-19 ผ่านไป เราจะก่อตั้งบริษัทสาขาในสหรัฐอเมริกาและบริษัทสาขาในสหราชอาณาจักร เราจะให้บริการที่ดีแก่ลูกค้ามากขึ้น และจะสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าในยุโรปและสหรัฐอเมริกาคอยติดตาม.

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : GSKJ

ไม่มีพนักงาน : 50~150

ยอดขายประจำปี : 3 million-10 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Inquiry Desc: We have a professional service team that can provide you with a variety of customized services, and quote the best price according to your documents! Submit your enquiry via the online form, The more information we have, the better we can understand your needs and respond to your project.