บ้าน

GS Technology (Guangzhou) Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  สายผลิตภัณฑ์ขั้นสูง

   

  GSKJ เป็นผู้ผลิตชั้นนำของปราสาทเด้งพอง, บ้านตีกลับทำให้พอง, สไลด์น้ำทำให้พองและสไลด์แห้ง, ติดตามอากาศทำให้พอง, กระดานโต้คลื่นเป่าลม, เกมกีฬาทำให้พอง, หลักสูตรอุปสรรคทำให้พอง, โฆษณาทำให้พองและอื่น ๆ โดยใช้สายการผลิตเทคโนโลยีชั้นหนึ่งเพื่อทำ กระบวนการทั้งหมดจะยอดเยี่ยมนักออกแบบของเราจะสร้างภาพวาด 3 มิติ จากนั้นเราจะพิมพ์การ์ตูนด้วยเครื่องพิมพ์ดิจิตอล HD และตัดวัสดุด้วยเครื่องตัดอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ารายละเอียดการตัดทั้งหมดถูกต้อง จากนั้นเราจะเย็บด้วยการเย็บสองครั้งและ 4 ครั้ง และการประมวลผลด้วยความร้อน เราจะแสดงสายการผลิตขั้นสูงทั้งหมดดังต่อไปนี้:

   

   

 • OEM/ODM

  ข้อดีของ OEM/ODM และการปรับแต่งสำหรับของเล่นเป่าลม

   

  GSKJ มุ่งเน้นไปที่ inflatables มากกว่า 15 ปี อย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และใช้เทคนิคการผลิตล่าสุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้งหมดสำหรับพื้นที่และวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน เราสามารถปรับแต่งฟังก์ชันต่าง ๆ และเกมทำให้พองตามการใช้งาน เหตุการณ์ และ กิจกรรมและเราสามารถพิมพ์โลโก้ฟรีสำหรับ inflatables ส่วนใหญ่เรามีทีมออกแบบมืออาชีพที่จะช่วยคุณปรับแต่ง Inflatables ทั้งหมด คุณสามารถบอกความคิดของคุณหรือส่งรูปภาพที่คุณชอบมาให้เรา จากนั้นเราจะแต่งตั้งนักออกแบบมืออาชีพเพื่อให้บริการคุณแบบตัวต่อตัวและเราสามารถทำ OEM และ ODM ให้คุณได้ เป็นภารกิจของเราที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกราย และเป็นภาระหน้าที่ของเราที่จะต้องแน่ใจว่าสินค้าเป่าลมทุกชิ้นมีคุณภาพสูงสุด

 • วิจัยและพัฒนา

  ข้อดีของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

   

  การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่จะเป็นแรงผลักดันอย่างมากต่อการพัฒนาบริษัท GSKJ Group ให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ตลอดเวลา พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง และเพิ่มความสนุกสนานและดึงดูดใจเด็กๆ ให้มากขึ้น และทำให้พวกเขามีความสุขมากขึ้นเราจะพัฒนาของเล่นเป่าลมและของเล่นเด็กใหม่ๆ ทุกปีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ปรับแต่ง inflatables สำหรับพื้นที่ต่างๆ และสอดคล้องกับวัฒนธรรมและรายการโปรดที่แตกต่างกัน และให้ผู้บริโภคได้ลองประสบการณ์ที่แตกต่างกันผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้นจะช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้น ผู้จัดจำหน่ายและคู่ค้าให้เช่าจะทำเงินได้มากขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
GS Technology (Guangzhou) Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Sophia

โทร: 0086-19898283810

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)