บ้าน

GS Technology (Guangzhou) Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC

ระบบควบคุมคุณภาพ

 

บริษัท GSKJ ได้รับการรับรองจาก ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001และเรายึดมั่นในการดำเนินการจัดการคุณภาพโดยรวมและเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง รวมกับทีมเทคนิคมืออาชีพ การจัดการการปฏิบัติงาน สถิติทางคณิตศาสตร์และการฝึกอบรมความรู้ และกำหนดระบบการจัดการคุณภาพกระบวนการทั้งหมด ซึ่งประกอบด้วยการสร้างสรรค์และการพัฒนา การออกแบบ การผลิต การบริการ และการขนส่ง

 

ประการแรก เราจะปรับปรุงความถูกต้องของเทคนิคโดยการวางแผนกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบ เราอยู่บนพื้นฐานของความต้องการของผู้บริโภค และจัดทำแผนการพัฒนาและการออกแบบโดยละเอียด โดยคำนึงถึงวัฒนธรรม สิ่งที่ชอบ ความแตกต่างด้านสาขา และงานอดิเรก

 

ประการที่สอง เราจะปรับปรุงความสามารถด้านคุณภาพของจุดควบคุมกระบวนการ ซึ่งเป็นเนื้อหาที่สำคัญมากในระหว่างการผลิตและเรามีทีม QC มืออาชีพ พวกเขาจะตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยเทคนิคการผลิตที่เข้มงวดและมาตรฐานการตรวจสอบ เช่น มาตรฐานยุโรป EN71/EN14960 และมาตรฐานของสหรัฐอเมริกา เราจะรับรองว่าของเล่นเป่าลมทุกชิ้นมีคุณสมบัติและปลอดภัย โดยเฉพาะสำหรับเด็ก

 

ประการที่สาม เราจะปรับปรุงระดับการจัดการการผลิตอย่างต่อเนื่องและฝึกอบรมทีมผู้บริหารของเรา ค้นหาปัญหาและแก้ไขได้ทันเวลา และรับประกันคุณภาพของกระบวนการที่จะควบคุมและมีเสถียรภาพ

 

GS Technology (Guangzhou) Co., Ltd ควบคุมคุณภาพ 0

รายละเอียดการติดต่อ
GS Technology (Guangzhou) Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Sophia

โทร: 0086-19898283810

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)